CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VIỆT là đơn vị đại diện nhập khẩu và phân phối dòng máy đếm tiền mang thương hiệu MANIC tại thị trường VIỆT NAM.

Manic

Những dòng sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều có chứng nhận xuất xứ nguồn gốc CO, CQ , giấy chứng nhận phân phối độc quyền thương hiệu MANIC từ nhà máy sản xuất. chúng tôi hy vọng trong những năm tới với sự hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất sẽ có những sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn cho thị trường mà giá thành luôn tốt nhất cho khách hàng.

Trong những năm qua CÔNG NGHỆ VIỆT không ngừng tìm kiếm và trao đổi với những đối tác để có được những sản phẩm tốt nhất tiên tiến nhất để cung ứng cho thị trường nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng kiểm đếm và lưu trữ tiền tệ, tiết kiệm sức người và nâng cao năng suất trong công việc cho các cơ quan chuyên ngành.
Chúng tôi đã nhận định. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu và là thành công lớn nhất của mọi hoạt động trong công ty. Tại CÔNG NGHỆ VIỆT chữ “ Tín “ luôn được đặt lên hàng đầu, sản phẩm chất lượng tạo nên niềm tin của khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi đề ra.